Qaa

25/09/2019 | 170 |
0 Đánh giá

a

Chậu xơ dừa 30x15 tròn treo trồng hoa làm bằng xơ dừa lòng sắt có dây treo bằng xích sơn tĩnh điện chống rỉ sét kết hợp xơ dừa đã qua xử lý sạch và sấy khô để loại bỏ tạp chất, diệt vi khuẩn có hại.

Giờ đây sản phẩm mới thân thiện với môi trường hơn, đó là chậu treo xơ dừa, chậu treo cũng có nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian nhà bạn thêm sang trọng và thân thiên với thiên nhiên.

Chậu xơ dừa 30x15 tròn treo trồng hoa được làm từ nguyên liệu chính là xơ dừa đã qua xử lý sạch và sấy khô để loại bỏ tạp chất, diệt vi khuẩn có hại và có độ phân hủy trên 1 năm tùy theo kích cỡ và độ dày mỏng của chậu. giúp cây phát triển tốt giữ độ ẩm cho cây.

Chậu xơ dừa 30x15 tròn treo trồng hoa Khung chậu được làm bằng sắt đặc tròn, rất cứng chắc, sơn bên ngoài màu đen, đây là sơn tĩnh điện ngoài trời giúp cho lớp sơn luôn luôn bán chắc với sắt, sơn sẽ không bị bong tróc khi bị dính nước.

Thành chậu được làm bằng xơ dừa miếng, những miếng xơ dừa được đan từ những sợi dừa kết thành tứng miếng xơ dừa liền khối với nhau. Miếng xơ dừa êm diệu kết dính dể cây luôn được thông thoáng tốt nhất.


Tin tức liên quan

Bình luận