CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

13/03/2019 | 418 |
0 Đánh giá

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Khách hàng khi mua hàng tại Coconutvietnam.net hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang hoặc gửi sản phẩm lại cho Đông Hải để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website coconutvietnam.net

Nếu quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không ưng ý, quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang hoặc gửi sản phẩm cho Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sau thời gian này.

Hướng dẫn đổi hàng

- Khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm và tham khảo điều kiện đổi hàng trước khi gửi đổi sản phẩm.

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng hoặc mua online tại website coconutvietnam.net, có thể mang sản phẩm kèm theo hóa đơn đến một trong số các cửa hàng sau đây để thực hiện việc đổi trả:

Địa chỉ 1 : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.
Địa chỉ số 2: Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

**Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, quý khách nên liên hệ trước với Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang qua số Hotline 0388869008 để được tư vấn về cửa hàng còn hàng.

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang hoặc mua online tại website coconutvietnam.net, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, hóa đơn mua hàng, vận đơn, phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng (nếu có) về Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang tại địa chỉ:

Cửa hàng Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

- Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang ”.

Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang. Sau khi nhận được sản phẩm đổi của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cùng phương hướng giải quyết đổi hàng đến Quý khách trong vòng 03 - 05 ngày làm việc.

Danh mục sản phẩm áp dụng đổi hàng

- Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang áp dụng chính sách đổi hàng cho các sản phẩm được mua tại hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sau đây:

+ Gáo dừa

+ Gỗ dừa

+ Dầu dừa

+ Than gáo dừa

+ Chậu xơ dừa

Điều kiện áp dụng chính sách đổi hàng

- Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định được nêu rõ trong Chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng sản phẩm/ hàng hóa yêu cầu đổi thỏa mãn tất cả điều kiện sau đây:

+ Sản phẩm thực hiện đổi phải được Quý khách đặt mua online hoặc mua tại hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang.

+ Sản phẩm nằm trong Danh mục sản phẩm áp dụng đổi hàng.

+ Sản phẩm còn mới 100% và nguyên vẹn; không trầy xước; còn nguyên tem, nhãn mác, vỏ hộp còn nguyên vẹn, không móp méo.

+ Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi, chất khử mùi hay khói thuốc lá…

+ Các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, quà tặng kèm (nếu có) phải còn đầy đủ và chưa có dấu hiệu sử dụng.

+ Quý khách vui lòng cung cấp hóa đơn mua hàng khi đổi hàng. Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang không đồng ý đổi hàng nếu không có chứng từ trên hoặc chứng từ không còn nguyên vẹn.

+ Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng hỗ trợ đổi 01 lần duy nhất.

+ Những sản phẩm đổi trả nếu không đáp ứng các điều kiện trên sẽ được chuyển hoàn về địa chỉ đã được Quý khách đăng ký trong đơn hàng.

+ Sản phẩm chỉ áp dụng đổi để lấy một sản phẩm tương tự (cùng mẫu), một sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc giá trị cao hơn.

+ Đối với khách hàng đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn, Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sẽ gửi lại quý khách Phiếu Quà Tặng có giá trị bằng với số tiền chênh lệch (Phiếu có giá trị sử dụng vô thời hạn).

+ Không được quy đổi thành tiền mặt.

Các trường hợp không áp dụng đổi hàng

- Các sản phẩm đã mua quá 07 ngày kể từ ngày mua hàng tại hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang hoặc quá 07 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua online.

- Không áp dụng đổi hàng có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc có tác động ngoại lực gây hư hỏng (bể vỡ, trầy xước, bong tróc).

- Sản phẩm bị hỏng do khách hàng không sử dụng đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

- Sản phẩm gửi đổi mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang.

- Sản phẩm còn mới, đầy đủ tem mác nhưng có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc do tác nhân bên ngoài ảnh hưởng sau khi mua.

- Chứng từ kèm theo sản phẩm không đầy đủ hoặc không còn nguyên vẹn.

Thời gian đổi hàng

- Thời gian áp dụng đổi trả hàng hóa mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang là 07 ngày kể từ ngày mua.

- Đối với khách hàng mua online, thời gian đổi trả là 07 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được sản phẩm.

Chi phí đổi hàng

- Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.

- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu 100% phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang.

Chính sách đổi trả Chính sách đổi trả Chính sách đổi trả.

 


Tin tức liên quan

Bình luận