CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

13/03/2019 | 404 |
0 Đánh giá

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Đối tượng áp dụng

- Đông Hải áp dụng chính sách giao nhận cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Đông Hải qua kênh bán hàng online.

Danh mục sản phẩm và phạm vi vận chuyển

1. Danh mục sản phẩm:

Đông Hải áp dụng chính sách giao nhận tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang, bao gồm:

+ Gáo dừa

+ Gỗ dừa

+ Than gáo dừa

+ Chỉ xơ dừa

+ Dầu dừa

2. Phạm vi vận chuyển:

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Hình thức vận chuyển

1. Hình thức vận chuyển Đảm bảo:

1.1. Thời gian vận chuyển:

- Từ 5 đến 7 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng kể từ ngày gửi.

1.2. Chi phí vận chuyển:

- Thanh toán bằng thẻ khi mua hàng online tại coconutvietnam.net

- Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

2. Hình thức Chuyển phát nhanh:

2.1. Thời gian vận chuyển:

- Từ 3 đến 4 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng kể từ ngày gửi.

2.2. Chi phí vận chuyển

- Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

3. Chi phí giao nhận hàng bên thứ ba  Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sẽ thông báo cho khách hàng trước khi giao theo yêu cầu khách hàng nếu khách muốn hình thức tự chọn.

Những lưu ý khi nhận hàng

- Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang luôn cố gắng phối hợp với các đơn vị vận chuyển thực hiện dịch vụ vận chuyển đến khách hàng theo thời gian công bố. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt như thiên tai, thời tiết, giao thông…mà Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng sẽ dài hơn thực tế. Với trường hợp khách quan trên Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sẽ cố gắng khắc phục trong khả năng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất có thể.

- Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở... đầy đủ chứng từ của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang, nếu khách hàng thấy bất thường có thể từ chối nhận hàng và liên hệ ngay Bộ phận chăm sóc khách hàng của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang qua số điện thoại  0388869008 để xử lý kịp thời.

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận hàng. Nếu sản phẩm sai mã, hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo…cần thông báo ngay với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang qua số điện thoại  0388869008 để được hỗ trợ.  

- Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển từ kho Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang đến khách hàng.

- Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sẽ không chịu trách nhiệm cho những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa… sau khi khách hàng ký nhận hàng mà không có ghi chú hay ý kiến về sản phẩm.

- Sau khi đơn hàng được xử lý hoàn tất, Bộ phận chăm sóc khách hàng của Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang sẽ gửi khách hàng mã theo dõi đơn hàng. Tuy nhiên, một số đơn vị vận chuyển không thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng, trong trường hợp đó quý khách vui lòng nhận hàng theo thời gian gói vận chuyển.

- Mỹ Nghệ Dừa Nam Trangcam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, được bảo hành chính hãng).


Tin tức liên quan

Bình luận