Mua bát gáo dừa

25.000đ 18.000đ -28%

Mỹ Nghệ Nam Trang
MBGD

Bạn đang quan tâm sản phẩm mỹ nghệ làm từ gáo dừa? Bạn muốn tìm mua bát gáo dừa mỹ nghệ để sử dụng cho nhà hàng, quán ăn hoặc xuất đi thị trường nước ngoài?. Mua bát gáo dừa giá tốt gáo dừa mỹ nghệ Bến Tre là một sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước quan tâm. có màu sắc đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng. Free Ship khi mua chỉ từ 30 cái trở lên.


Còn hàng
1

-28%

Mua bát gáo dừa giá tốt với nguồn nguyên liệu tự nhiên mà thiên nhiên đã bang tặng cho vùng đất Bến Tre người thợ mỹ nghệ đã biết tận dụng và sáng tạo ra nhiều sản phẩm gia dụng phục vụ cho nhu cầu của thị trường và trên thế giới từ chiết gáo dừa.

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang

Những sản phẩm mỹ nghệ dừa gia dụng được làm ra như bát gáo dừa mỹ nghệ một trong những sản phẩm đang được nhiều quán ăn, nhà hàng ngày hay quán ăn nhẹ như quán kem đang là lựa chọn hàng đầu cho phong cách mới sản phẩm an toàn.

Mua bát gáo dừa đựng thức ăn

Mua bát gáo dừa đựng thức ăn

Hiện nay bát gáo dừa được nhiều người biết đến và tin dùng bởi sản phẩm không chỉ đẹp, an toàn mà còn tiện dụng. Bạn có kết hợp sản phẩm muỗng gỗ và bát gáo dừa để đựng thức ăn đồ ở những quán ăn hay nhà hàng thì vô cùng đẹp mắt, mang một nét rất riêng, mộc mạc và gần gữi với thiên nhiên.

Mua bát gáo dừa có đế đựng chè kem tuyệt đẹp

Mua bát gáo dừa có đế đựng chè kem tuyệt đẹp

Đó cũng là lý do vì sao ngày nay nhiều quán ăn hay nhà hàng lựa chọn sử dụng những sản phẩm làm từ gỗ dừa gáo dừa tự nhiên.

Bộ 5 bát gáo muỗng súp gỗ dừa

Bộ 5 bát gáo muỗng súp gỗ dừa

Mỹ nghệ dừa nam trang Nhận gia công và phân phối bát gáo dừa dùng cho quán ăn hoặc phân phối lại? Liên hệ để có giá sỉ tốt chỉ từ 100 cái hãy gọi ngay: 0388869008 để được tư vấn và chiếc khấu tốt khi Mua bát gáo dừa.

Bát gáo dừa trái cây

Bát gáo dừa trái cây

Tên sản phẩm: bát gáo dừa
Mã hàng: BGD
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Rộng 12 > 14.5cm/ cao 5.7 >6 cm

Bạn còn chờ gì nữa, hãy chọn mua cho mình một bát gáo dừa của bạn ngày hôm nay.
Gọi Ngay Vào Số 0388869008

( Zalo/Viber) 0388869008 để đặt hàng ngay nhé!!!

Xem Thêm Sản Phẩm: Nĩa gỗ dừa 2Nĩa gỗ dừa 3Nĩa gỗ dừa 4, Muỗng gỗ dừa 12cmmuỗng canh gỗ dừaMuỗng cafe gỗ dừa 17cmMuỗng 16cmmuỗng 19cmBát gỗ dừaBát gáo dừaTô gáo dừaGáo dừa trồng lanChậu xơ dừa.

Mua Bát gáo dừa, Mua Bát gáo dừa, Mua Bát gáo dừa, Mua Bát gáo dừa, Mua Bát gáo dừa, Mua bát gáo dừa, Mua bát gáo dừa, Mua bát gáo dừa.


Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang

Địa chỉ : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.
Địa chỉ số 1: Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
Email: mynghenamtrang@gmail.com
Hotline: 0388869008 ; 0968853232

Sản phẩm liên quan