Bát gáo dừa

20.000đ 18.000đ -10%

Mỹ Nghệ Nam Trang
BGD

Sản phẩm tự nhiên bát gáo dừa dụng cụ dùng trong nhà bếp rất được tin dùng hiên nay, quy trình sản xuất thủ công từ chất liệu gáo dừa tự nhiên thân thiện với môi trường, người tiêu dùng sử dụng bát gáo dừa đã và đang góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, bảo vệ môi trường và cùng chung tay vì một cộng đồng văn minh, phát triển.


Còn hàng
1

-10%

Thay vì lựa chọn những sản phẩm bát nhựa hay bát sành giá rẻ chứa hóa chất độc hại thì người tiêu dùng “thông minh” có thể lựa chọn những sản phẩm Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp có nguồn gốc tự nhiên, nguyên liệu và thành phần hữu cơ an toàn tốt cho sức khỏe.


Được sản xuất từ gáo dừa tự nhiên chỉ qua các công đoạn cắt, mài, chà nhám, đánh bóng lại tạo ra sản phẩm Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp vô cùng tiện lợi mà còn là sản phẩm an toàn cho người sử dụng kể cả trẻ em thế hệ cần chăm sóc và bảo vệ tốt nhất với sản phẩm tự nhiên Oganic.

Bát gáo dừa chén gáo dừa Mỹ Nghệ Nam Trang

Bát gáo dừa chén gáo dừa Mỹ Nghệ Nam Trang

Bát gáo dừa có giá khoảng 25.000 đồng một cái, dùng được trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn nếu không va chạm mạnh. Ưu điểm của Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp an toàn và thân thiện với sức khỏe. Sản phẩm rữa sạch rất dễ dàng và bảo vệ nơi khô ráu là được. vì gáo dừa loại thuộc gỗ xà cừ nên rất cứng và bền khi sử dụng.

Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp dùng đựng thức ăn

Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp dùng đựng thức ăn

Ngoài ra, chén gáo dừa cho bé ăn dặm là xu thế hiện nay bởi vì sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không hóa chất. So với sản phẩm nhựa hay sành điều có chì hoặc Bisphenol-A (BPA) là một hóa chất nhân tạo được dùng trong sản xuất các sản phẩm làm bằng chất dẻo polycarbonate như hộp đựng thức ăn, bình sữa trẻ em, đồ chơi,... Bát gáo dừa cho bé ăn dặm giúp bảo vệ sức khỏe cho con yêu của bạn

Bát gáo dừa chén gáo dừa mỹ nghệ Bến Tre

Chén gáo dừa mỹ nghệ Bến Tre

Đáp ứng nhu cầu ngày càng “khó tính” của khách hàng Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang luôn muốn giới thiệu  sản phẩm Bến Tre của quê mình đến với người tiêu dùng vì sao các nước như mỹ, pháp, nhật, ấn độ,... sử dụng tại sao mình không sử dụng để bảo vệ sức khỏe người việt.

Bát gáo dừa cho bé ăn dặm

Bát gáo dừa cho bé ăn dặm

Mã hàng: BGD
Xuất xứ: Bến Tre
Chất liệu: Gáo dừa
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Cao 5.5-6cm- Rộng 12-15cm


Xem Thêm Sản Phẩm: >> Bát gáo dừa đựng chè, Chậu Xơ Dừa Trồng Hoa <<

 

Cảm ơn quý khách đã tìm hiểu và tin dùng sản phẩm của Mỹ Nghệ Nam Trang.

 

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang - Coconutvietnam.net

Địa chỉ : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.
Địa chỉ số 1: Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
Email: mynghenamtrang@gmail.com
Hotline: 0388869008 ; 0968853232

Thông Tin Chuyển Khoản
Số TK Ngân Hàng: 231665029
Ngân Hàng Á Châu (ACB)- PGD Bình Hoà 2- CN Hồ Chí Minh
Chủ Tài Khoản: Huỳnh Thị Xuân Trang

Sản phẩm liên quan