Bát gáo dừa có đế đựng chè

27.000đ 22.000đ -18%

Mỹ Nghệ Nam Trang
BGDDC

Bát gáo dừa có đế đựng chè sản phẩm đẹp mắt. Đặc biệt bát gáo dừa gắn đế đẹp tự nhiên không phải xưỡng nào cũng làm được. Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang Cam kế sản phẩm Bát gáo dừa có đế đựng chè bền chắc khi sử dụng không dễ tróc keo như nơi khác.


Còn hàng
1

-18%

Bát gáo dừa có đế đựng chè là sản phẩm tự nhiên được làm từ gáo dừa phần đế được chọn lựa kỹ lưỡng điều mới gắn chính xác và dính keo hợp lý giúp sử dụng lâu đặc biệt Mỹ nghệ dừa nam trnag KHÔNG DÙNG KEO 502 nên sản phẩm rất bền.

Hầu hết xưỡng ngạy làm bát gáo dừa có đế vì đồi hỏi kỹ thuật và tỉ mỉ của nghệ nhân. trên thị trường hiên nay Bên Mỹ nghệ dừa nam trang luôn có nhiều sản phẩm thiết kế có đế như: Bát gáo có đế, gáo ly, thố có đế, chậu trồng lan có đế tự nhiên ( không dùng ốc ), chậu trồng xương rồng, dĩa gáo hoa có đế, dĩa gáo tim có đế,....

Bát gáo dừa có đế thiết kế đẹp

Bát gáo dừa có đế thiết kế đẹp

Tùy theo mẫu mã khách hàng yêu cầu số lượng lớn mẫu mã mới hầu hết điều có thể thực hiện được. Bát gáo dừa có đế đựng chè giúp bát gáo dừa có thể đứng vững hơn Không cần lót lên một vật dụng khác cầu kỳ, chỉ mua một loại có thể sử dụng.

Bát gáo dừa dùng đựng chè

Bát gáo dừa dùng đựng chè

Mỗi sản phẩm điều có kích thước và hình dạng khác nhau. Vì vậy, mỗi sản phẩm riêng lẻ đều có những khuyết điểm, dấu vết và không hoàn hảo riêng Không có hai cái giống hệt nhau kích thước tương đối theo trung bình Size.

Bát gáo dừa trái cây đựng chè

Bát gáo dừa trái cây đựng chè

Sản phẩm 100% tự nhiên, không có chất độc hại hoặc chất hóa học, an toàn để phục vụ từ bữa sáng đến bữa trưa cho đến bữa tối. Cách hoàn hảo để thay thế đồ dùng nhà bếp bằng nhựa và dễ vỡ có khả năng gây hại của bạn.

Muỗng gáo dừa bát gáo dừa có đế

Muỗng gáo dừa bát gáo dừa có đế

Bát gáo dừa được làm từ những chiếc gáo dừa tự nhiên cho nên màu sắc những chiếc Bát gáo dừa không giống nhau. Đặc biệt là hình dạng của mỗi Bát gáo dừa cũng không giống nhau.Những người thợ sẽ cắt tạo hình Bát gáo dừa  đúng độ cao và đường kính như mong muốn nhưng độ tròn/méo của Bát gáo dừa là hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo lưu giữ được nét đẹp tự nhiên, mộc mạc.

Cung cấp gia công sỉ lẽ bát gáo có đế

Cung cấp gia công sỉ lẽ bát gáo có đế

Mã hàng: BGDDC
Xuất xứ: Bến Tre
Chất liệu: Gáo dừa
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Cao 7cm đến 8cm - Rộng 12-15cm ( dung sai +0.5,-0.5)

Xem Thêm Sản Phẩm: Vá sạn gỗ dừaMuổng sup gỗ dừaGáo dừa trồng lanChậu xơ dừaMuỗng Cafe 17cmDầu dừa,Than gáo dừaMuỗng Cafe 12cmBát gáo dừaBộ Tứ chiên xàoBát gỗ dừaVá cơmChậu trồng lan gáo dừa,  Muỗng gáo dừaTô gáo có đếBát gáo dừaDĩa gáo dừa tim,Muỗng dừa 17cmMuỗng dừa 19cmMuỗng Dừa 16 cm 

 

Sản phẩm liên quan