Bộ 50 Bát gáo dừa Free Ship

1.250.000đ 1.000.000đ -20%

Mỹ Nghệ Nam Trang

Bộ 50 Bát gáo dừa Free Ship là đồ gia dụng được làm bằng chất liệu 100% từ tự nhiên là gáo dừa. Bát gáo dừa chịu được cả thức ăn nóng lẫn lạnh, đựng được đa dạng các loại thực phẩm như trái cây, hạt khô, sinh tố, chè,.... Bát gáo dừa là đồ dùng nhà bếp được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Bộ 50 Bát gáo dừa Free Ship


Còn hàng
1

-20%

Ngày nay sản phẩm oganic tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. để lựa chon sản phẩm tốt tự nhiên an toàn mà không qua phụ gia chất bảo quản không phải nhiều. Bát gáo dừa được làm hoàn toàn tự nhiên không hóa chất an toàn cho người sử dụng.

Chương trình Ocop Quốc Gia giới thiệu sản phẩm Bến Tre đến người tiêu dùng

Sau đây là những chia sẽ của Mỹ nghệ dừa nam trang giúp quý khách hàng biết về bát gáo dừa và quy trình cơ bản làm ra sản phẩm an tâm khi sử dụng.

Cách làm bát gáo dừa tại nhà đơn giản nhất sản phẩm an toàn sức khỏe

So với những dĩa ăn dặm bằng sành, sứ, thủy tinh hay nhựa thì Bát gáo dừa rất an toàn cho sức khỏe. Bởi vì khi rơi vỡ sẽ không tạo thành các mảnh miễn sắc bén gây nguy hiểm. Bát gáo dừa  cùng với các đồ dùng nhà bếp khác như thìa gỗ, nĩa gỗ, đũa gỗ, dĩa gáo dừa, tô gáo dừa,...để tạo nên một bữa ăn đặc sắc, hấp dẫn và ấm cúng cho gia đình.

Cảnh báo sản phẩm không an toàn đài THVL

Mỹ nghệ dừa nam trang chuyên cung cấp sỉ lẽ bát gáo dừa trên toàn quốc giá tốt cạnh tranh nhất trên thị trường hiên nay, được khách hàng tin dùng là niềm vinh dự cho cơ sở sản xuất, mong đem lại sản phẩm tự nhiên an toàn tư quê hương Bến Tre đến tất cả người việt và quốc tế.

Bát gáo dừa tự nhiên

Bát gáo dừa tự nhiên

 

Bát gáo dừa muỗng gỗ dừa

Bát gáo dừa muỗng gỗ dừa

 

bát gáo dừa láng hai mặt

 

bát gáo dừa láng hai mặt

Xem Thêm Sản Phẩm:  Bát gáo dừa có đếTô gáo dừaMuỗng cafeMuỗng súp 19cmMuỗng trái cây 16cmMuỗng gáo dừaBộ tứ chiên xàová sạnChậu trồng lanchậu xơ dừa.

Cảm ơn quý khách đã tìm hiểu và tin dùng sản phẩm của Mỹ Nghệ Nam Trang.


Gọi Ngay Vào Số 0388869008

( Zalo/Viber) 0388869008 để đặt hàng ngay!!


Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang - Coconutvietnam.net

Địa chỉ : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.
Địa chỉ số 1: Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
Email: mynghenamtrang@gmail.com
Hotline: 0388869008 ; 0968853232

Bát gáo dừa bộ 50 Free ship toàn quốc Bát gáo dừa bộ 50 Free ship toàn quốc 

Sản phẩm liên quan