Bát gáo dừa

25.000đ 20.000đ -20%

BGD

Bát gáo dừa là sản phẩm tự nhiên không hóa chất là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe mọi người khi sử dụng trong gia đình, dùng để đựng thức ăn hay đặt để trong các nhà hàng quán ăn rất được yêu thích lựa chọn nhất hiện nay.


Còn hàng
1

-20%

Bát gáo dừa là sản phẩm được làm từ gáo dừa tự nhiên nhũng cây dừa có độ tuổi từ 5 năm trở lên sẽ cho ra những trái dừa to tròn có thể thu hoạch. những trái dừa thu hoạch được qua nhiều công đoạn mới cho ra sản phẩm đẹp mà rất nhiều người đang sử dụng trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm Bát gáo để cung cấp cho quý khách hàng thì một chiếc gáo bình thường được chon lựa rất kỹ về độ dày mõng của gáo dừa, chiều rộng, chiều cao phân loại ra theo từng yêu cầu sản phẩm của quý khách.

Bát gáo dừa mỹ nghệ

Bát gáo dừa mỹ nghệ

Bát gáo dừa với gáo dầy có thể dùng làm chén gáo láng hai mặt tuyệt đẹp, gáo yếu xíu có thể làm láng mộ mặt ngoài và láng mặt trong chỉ 2 nước mài,... tùy theo sự chọn lựa của quý khách về công dụng cần. Mỹ Nghệ Nam Trang luôn đáp ứng theo sự chọn lựa của quý khách phù họp với yêu cầu sử dụng.

Bát gáo dừa mỹ nghệ đựng chè

Bát gáo dừa mỹ nghệ đựng chè

Hiện nay nhiều thị trường đang chọn sản phẩm dừa kết hợp với muỗng gỗ dừa thay thế cho các sản phẩm chén nhựa, men, sứ nhiều hóa chất . bởi tính chất tự nhiên an toàn nên rất được ưa thích và sử dụng.

Chén gáo lớn mỹ nghệ dừa

Chén gáo lớn mỹ nghệ dừa

Sản phẩm được chúng tôi cung cấp là sản phẩm chất lượng an toàn. là cơ sở uy tính chúng tôi sẳn sàn giao hàng bù cho khách khi gặp sự cố về vận chuyển. Niềm tin của quý khách là sự phát triển của Mỹ Nghệ Nam Trang.

Chén gáo dừa

Chén gáo dừa


Mã hàng: BGD
Xuất xứ: Bến Tre
Chất liệu: Gáo dừa
Đơn vị tính: Cái
Thông số: C 5.5-6cm- R 12-15cm

 

Sản phẩm liên quan