Gáo dừa trồng lan

25.000đ 18.000đ -28%

Mỹ Nghệ Nam Trang
GTL

Mua gáo dừa trồng lan ở đâu tin tưởng nhất Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang chuyên gia công theo yêu cầu và cung cấp giá sỉ và lẻ gáo dừa trồng lan cho nhiều nhà vườn chủ shop và hộ gia đình. Nơi bán gáo dừa trồng lan uy tín nhất hiện nay. Với giá gốc tại xưỡng phong cách phục vụ, thời gian giao hàng nên được rất nhiều sự tin tưởng từ quý khách hàng. Liên hệ: 0388869008 để được tư vấn giá sỉ chỉ từ 100 cái.


Còn hàng
1

-28%

Gáo dừa trồng lan được làm từ chất liệu gáo dừa khô nên có dộ bền cao sử dụng được lâu năm và là chất liệu tự nhiên không làm nóng rể lan khi trời nắng giúp cây giữ chất dinh dưỡng ra hoa tự nhiên tốt cho cây của bạn bởi tính giữ ẩm tự nhiên của gáo dừa.

Giới thiệu sản phẩm Bến Tre Tại Big C An Lạc đến người tiêu dùng

Gáo dừa trồng lan là một tác phẩm nghệ thuật cho vườn lan yêu quý giúp người chơi lan thấy vẽ đẹp vô cùng tuyệt diệu khi sử dụng sản phẩm mỹ nghệ dừa. Ngoài ra chậu gáo dừa cò dùng để trồng hoa cũng rất đẹp và tinh tế. với nhiều thiết kế lạ đẹp mắt.

Chậu gáo dừa trồng lan bằng gáo dừa

Chậu gáo dừa trồng lan bằng gáo dừa

Mỹ nghệ Nam trang cung ứng cho người tiêu dùng trên 15000 sản phẩm mỗi tháng. Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có những người thợ lành nghề đã thiết kế ra sản phẩm chậu trồng lan bằng gáo dừa. Sản phẩm được thiết kế kết hợp với những hoa văn tinh tế làm cho chậu hoa lan thêm phần sinh động cùng với vẻ đẹp tự nhiên và nghệ thuật cao giản dị nhưng đẹp mắt.

Gáo dừa giữ ẩm và chất dinh dưỡng giúp lan phát triển tốt

Gáo dừa giữ ẩm và chất dinh dưỡng giúp lan phát triển tốt

Chia Sẽ Cách chăm sóc Lan Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang.

Lan là loại cần ánh sáng: Nếu trồng lan trong nhà, bạn nên đặt ở vị trí gần cửa sổ có ánh sáng nhưng nên tránh ánh sáng trực tiếp hoặc có thể cho đèn chiếu sáng. Các đèn chiếu sáng nên đặt ở phía trên của cây và nên chiếu ít nhất 12 đến 15 giờ mỗi ngày.

Chậu gáo dừa trồng lan nghệ thuật

Chậu gáo dừa trồng lan nghệ thuật

Nhiệt độ thích hợp: Nhiệt độ ban ngày là 18-29 độ C và nhiệt độ ban đêm là 13-18 độ C là thích hợp nhất.

Khi trồng lan cần lưu ý: trong suốt mùa thu, nhiệt độ nên duy trì dưới 16 độ C liên tục trong 3 tuần khi cụm hoa bắt đầu xuất hiện. sự thay đổi bất thường về nhiệt độ và độ ẩm có thể là nguyên nhân làm rụng nụ.

Đảm bảo độ ẩm từ 55-75%: Nếu độ ở môi trường có độ ẩm thấp hơn, người trồng có thể dùng màn che để hạn chế cây thoát hơi nước. Việc tưới nước cũng rất quan trọng và người chăm cây nên thực hiện một cách cẩn thận.

Phân bón : Vào mùa hè, việc bón phân cho cây nên được tiến hành thường xuyên hơn.

Trong mùa đông cây sử dụng chất hữu cơ ít hơn. Người chăm cây cần luôn tưới nước cho cây đầy đủ trước khi bón phân. Loại phân bón với công thức ổn định như NPK 14-14-14 là tốt nhất cho cây. Cây đang ra hoa cần được sử dụng phân công thức có hàm lượng photpho cao hơn. (10-30-20%).

Lan lớn có sức khỏe tốt, chống được nhiều bệnh, thích nghi môi trường cao. Có thể sang chậu dễ dàng. cây nhỏ chỉ việc trồng cây sao không cho lung lay cũng là vấn đề khó.

- Có một số cây con có thể trồng lúc bắt đầu trồng lan vì tuy là cây con nhưng cây khá khỏe: Brasavola, Dendro màu, Cattleya. Những cây con nhỏ khó trồng, khó cố định cây khi mới vào chậu, ta nên tránh, chờ lúc có nhiều kinh nghiệm thì sẽ trồng lại: Vanda, Mokara, Ngọc điểm, Dendro quá nhỏ, cây lan quá nhỏ.

Tên sản phẩm: Gáo dừa trồng lan
Mã Hàng: GT
Chất liệu: 100 %  Gáo dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số kỹ thuật: R 13cm-16cm

Xem Thêm Sản Phẩm:  Gáo dừa, Bát gáo dừa, Chậu xơ dừa, Chậu xơ dừa tròn, Dầu dừa, Than gáo dừa, Gỗ dừa. Thìa gỗ dừa cafe 17cm.

Gáo dừa trồng lan mỹ nghệ Bến Tre

Gáo dừa trồng lan mỹ nghệ Bến Tre

 

Cảm ơn quý khách đã tìm hiểu và tin dùng sản phẩm của Mỹ Nghệ Nam Trang.

Gọi Ngay Vào Số 0388869008

( Zalo/Viber) 0388869008 để đặt hàng ngay!!

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang

Địa chỉ : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.
Địa chỉ số 1: Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
Email: mynghenamtrang@gmail.com
Hotline: 0388869008 ; 0968853232

Thông Tin Chuyển Khoản
Số TK Ngân Hàng: 231665029
Ngân Hàng Á Châu (ACB)- PGD Bình Hoà 2- CN Hồ Chí Minh
Chủ Tài Khoản: Huỳnh Thị Xuân Trang

Sản phẩm liên quan