Tô gáo dừa NTK12

55.000đ 45.000đ -18%

Mỹ Nghệ Nam Trang
NT-K12

Tô gáo dừa NTK12 được gia công từ những gáo dừa lựa chọn kỹ lưỡng có đường kính từ 13cm đến 15cm thuộc loại gáo dừa lớn khó tìm. Tô gáo dừa NTK12 dùng Sản phẩm đang là sự lựa chọn của nhiều trên thị trường thế giới ẩm thực nhẹ như salad, kem, chè, sinh tố,..


Còn hàng
1

-18%

Tô gáo dừa là sản phẩm tự nhiên được làm từ phần trong của trái dừa còn gọi là gáo dừa phần cứng vì gáo dừa là gỗ hóa sừng nên cứng và bền được tận dụng làm các sản phẩm tự nhiên như: Bát gáo dừa, chén gáo dừa, đèn gáo, gạch ốp tường, tranh nghệ thuật,...

Gáo dừa dần thay thế các sản phẩm nhựa sành bởi tính ưu việt của sản phẩm, tốt cho sức khỏe thân thiện môi trường vừa sang trọng trong quán ăn vừa đẹp mắt.

Tô gáo dừa NTK12 đựng thức ăn

Tô gáo dừa NTK12 đựng thức ăn

Tô gáo dừa được dùng nhiều trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, hay quán cao cấp,.. bởi tính an toàn cho sức khỏe giá cả hợp lý. Ngày nay sản phẩm được nhiều người lựa chon ưu tiên cho xuất khẩu cho nhiều nước trên thế giới với giá ưu tốt khi lấy số lượng lớn.

Tô gáo dừa salad

Tô gáo dừa salad

Chú Ý: Tô gáo dừa được bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Vì là gỗ háo sừng nên tránh sử dụng ở nhiệt độ quá lạnh như ngăn đá, hay phơi nắng quá lâu sẽ làm cho gáo dễ giòn. với gáo dừa nên ngăm trước khi sử dụng lần đầu vì gáo sẽ hơi tươm nước ra khi dùng đựng nước lạnh, với nước đá như ly thủy tinh, với thức ăn nóng, kem, chè, sinh tố, salad,... thì bình thường nước không tươm ra ngoài.

Tô gáo dừa trái bí

Tô gáo dừa trái bí

 

Xem Thêm Sản PhẩmMuỗng gỗ dừa, Nĩa gỗ dừa, Chậu xơ dừa, Bát gáo dừa, Bát gỗ dừa.

Tô gáo dừa NTK12, Tô gáo dừa NTK12, Tô gáo dừa NTK12, Tô gáo dừa NTK12, Tô gáo dừa NTK12