Bát gỗ dừa

50.000đ 45.000đ -10%

Mỹ Nghệ Nam Trang
BGOD

Bát gỗ dừa là sản phẩm tự nhiên được dùng trong nhà hàng, quán ăn, gia đình, bát gỗ dừa an toàn cho người sử dụng. Bát gỗ mỹ nghệ hiện nay là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn, được làm từ chất liệu gỗ dừa tự nhiên sản xuất thủ công đã tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Bát dừa mỹ nghệ là sự lựa chọn cho các gia đình, nhà hàng, quán ăn trên khắp cả nước


Còn hàng
1

-10%

Hiện nay bát gỗ dừa mỹ nghệ có trên nhiều thị trường thế giới, được nhiều người và quán ăn, nhà hàng được lựa chọn yêu thích, sản phẩm là đặc trưng của quê hương Bến Tre gần gủi với thiên nhiên, sang trọng và đẹp mắt, an toàn khi sử dụng bát gỗ dừa mỹ nghệ.

Sản phẩm được làm từ gỗ dừa có độ tuổi từ 30 năm trở lên và thường từ gốc lên khoảng  4m gỗ mới được chọn. Để làm ra sản phẩm phải qua các quy trình: cắt, tiện, khoan, phơi, chà nhám và đánh bóng để tạo ra sản phẩm thân thiện với sức khỏe người sử dụng.

Cảnh báo bát chén nhựa, sành không rõ nguồn ngốc mất an toàn

Tên sản phẩm: Bát gỗ dừa
Mã hàng: B12-Gỗ
Chất Liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Rộng 11.5-12cm/ Cao 5.5-6cm

Xem Thêm Sản Phẩm:  Bát gáo dừa có đếTô gáo dừaMuỗng cafeMuỗng súp 19cmMuỗng trái cây 16cmMuỗng gáo dừaBộ tứ chiên xàová sạnChậu trồng lanchậu xơ dừa.

Sản phẩm liên quan