Muỗng gỗ ăn kem

12.000đ 8.000đ -33%

Mỹ Nghệ Nam Trang
MGAK

Bạn đang quan tâm sản phẩm mỹ nghệ làm từ gỗ dừa? Bạn muốn tìm mua muỗng gỗ ăn kem dừa mỹ nghệ để sử dụng cho nhà hàng, quán ăn hoặc xuất đi thị trường nước ngoài? Sản phẩm muỗng gỗ ăn kem dừa mỹ nghệ Bến Tre là một sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước quan tâm. có màu sắc đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.


Còn hàng
1

-33%

Muỗng gỗ ăn kem gỗ dừa với nguồn nguyên liệu tự nhiên mà thiên nhiên đã bang tặng cho vùng đất Bến Tre người thợ mỹ nghệ đã biết tận dụng và sáng tạo ra nhiều sản phẩm gia dụng phục vụ cho nhu cầu của thị trường và trên thế giới.

Những sản phẩm mỹ nghệ dừa gia dụng được làm ra như Muỗng gỗ ăn kem gỗ dừa mỹ nghệ một trong những sản phẩm đang được nhiều quán ăn, nhà hàng ngày hay quán ăn nhẹ như quán kem đang là lựa chọn hàng đầu cho phong cách mới sản phẩm an toàn.

Muỗng gỗ ăn kem

Muỗng gỗ ăn kem

Hiện nay Muỗng gỗ ăn kem được nhiều người biết đến và tin dùng bởi sản phẩm không chỉ đẹp, an toàn mà còn tiện dụng. Bạn có kết hợp sản phẩm Muỗng gỗ ăn kem và chén gáo dừa để đựng thức ăn đồ ở những quán ăn hay nhà hàng thì vô cùng đẹp mắt, mang một nét rất riêng, mộc mạc và gần gữi với thiên nhiên.

Muỗng gỗ ăn kem gỗ dừa bát gáo tim

Muỗng gỗ ăn kem gỗ dừa bát gáo tim

Đó cũng là lý do vì sao ngày nay nhiều quán ăn hay nhà hàng lựa chọn sử dụng những sản phẩm làm từ gỗ dừa gáo dừa tự nhiên.

Muỗng gỗ ăn kem gỗ dừa dĩa gáo hoa

Muỗng gỗ ăn kem gỗ dừa dĩa gáo hoa

Mỹ nghệ dừa nam trang Nhận gia công và phân phối Muỗng gỗ ăn kem gỗ dừa dùng cho quán ăn hoặc phân phối lại? Liên hệ để có giá sỉ tốt chỉ từ 100 cái hãy gọi ngay: 0388869008 để được tư vấn và chiếc khấu tốt Muỗng gỗ ăn kem gỗ dừa.

Muỗng gỗ dừa ăn kem với gáo dừa

Muỗng gỗ dừa ăn kem với gáo dừa

Tên sản phẩm: Muỗng gỗ ăn kem
Mã hàng: MCGD
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số: Rộng 2.4cm/ Dài 12 cm

Muỗng gỗ ăn kemMuỗng gỗ ăn kemMuỗng gỗ ăn kemMuỗng gỗ ăn kem

 

Xem Thêm Sản Phẩm: Nĩa gỗ dừa 2Nĩa gỗ dừa 3Nĩa gỗ dừa 4, Muỗng gỗ dừa 12cmMuỗng cafe gỗ dừa 17cmMuỗng 16cmmuỗng 19cmBát gỗ dừaBát gáo dừaTô gáo dừaGáo dừa trồng lanChậu xơ dừa.

 

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang

Địa chỉ : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.
Địa chỉ số 1: Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
Email: mynghenamtrang@gmail.com
Hotline: 0388869008 ; 0968853232

Sản phẩm liên quan