Muỗng gỗ dừa bến tre

100%

Mỹ Nghệ Nam Trang
MGDGS

Bạn đang quan tâm sản phẩm mỹ nghệ làm từ gỗ dừa? Bạn muốn tìm mua muỗng gỗ dừa Bến Tre mỹ nghệ dừa để sử dụng cho nhà hàng, quán ăn hoặc xuất đi thị trường nước ngoài? Sản phẩm muỗng gỗ dừa Bến Tre mỹ nghệ dừa là một sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước sử dụng. có màu sắc đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường .


Còn hàng
1

100%

Muỗng gỗ dừa Bến Tre được nhiều người biết đến và tin dùng bởi sản phẩm không chỉ đẹp, an toàn mà còn tiện dụng. Bạn có kết hợp sản phẩm muỗng gỗ và chén gáo dừa để đựng thức ăn đồ ở những quán ăn hay nhà hàng thì vô cùng đẹp mắt, mang một nét rất riêng, mộc mạc và gần gữi với thiên nhiên.

Chuyên Sỉ Muỗng Gỗ Dừa Bến Tre

 

Muỗng gỗ dừa sử dụng rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước với vẽ mọc mạc tự nhiên nên được nhiều người tin dùng sử dụng. Như nhà hàng, quán ăn, quán kem, chè, món ăn thuần chay, cho bé ăn dặm hay dùng khấy thuốc cho người bệnh,... rất nhiều ưu điểm.

Muỗng nĩa gỗ dừa 19cm

Muỗng nĩa gỗ dừa 19cm

Muỗng gỗ dừa tuy không bóng sáng trơn tru như muỗng kim loại hay nhựa nhưng an toàn với sức khỏe cho người sử dụng. Vài điểm lưu ý khi sử dụng gỗ dừa bảo quản nơi khô ráu thoáng mát tránh ẩm móc.

Muỗng nĩa gỗ dừa 16cm

Muỗng nĩa gỗ dừa 16cm

Với giá thành không cao nên rất phù hợp với nhiều gia đình khi sử dụng trung bình từ 6000 đến 12000 một sản phẩm. ngoài ra muỗng gỗ dừa Bến Tre rất thân thiên môi trường dễ phân hủy an toàn cho môi trường.

Muỗng nĩa gỗ dừa trái cây 14cm

Muỗng nĩa gỗ dừa trái cây 14cm

 

Xem Thêm Sản Phẩm: Nĩa gỗ dừanĩa 2 răng, Nĩa 3 răngBát gáo dừaMuỗng gỗ dừa 6kgáo trồng lanchậu xơ dừagáo dừagỗ dừaBát gỗ dừaMuỗng 16cmmuỗng cơmMuỗng 19cmMuỗng cafe sâm 12cmVá sạn gỗ dừa.

 

Sản phẩm liên quan