Muỗng gỗ dừa múc canh

45.000đ 35.000đ -22%

Mỹ Nghệ Nam Trang
MCS

Bạn đang quan tâm sản phẩm mỹ nghệ làm từ gỗ dừa? Bạn muốn tìm mua muỗng gỗ dừa múc canh con sò mỹ nghệ để sử dụng cho nhà hàng, quán ăn hoặc xuất đi thị trường nước ngoài? Sản phẩm muỗng gỗ dừa múc canh con sò mỹ nghệ Bến Tre là một sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước quan tâm. có màu sắc đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.


Còn hàng
1

-22%

Muỗng gỗ dừa múc canh con sò với nguồn nguyên liệu tự nhiên mà thiên nhiên đã bang tặng cho vùng đất Bến Tre người thợ mỹ nghệ đã biết tận dụng và sáng tạo ra nhiều sản phẩm gia dụng phục vụ cho nhu cầu của thị trường và trên thế giới.

Những sản phẩm mỹ nghệ dừa gia dụng được làm ra như muỗng gỗ dừa mỹ nghệ một trong những sản phẩm đang được nhiều quán ăn, nhà hàng ngày hay quán ăn nhẹ như quán kem đang là lựa chọn hàng đầu cho phong cách mới sản phẩm an toàn.

Muỗng gỗ dừa múc canh con sò

Muỗng gỗ dừa múc canh con sò

Hiện nay muỗng gỗ dừa múc canh con sò được nhiều người biết đến và tin dùng bởi sản phẩm không chỉ đẹp, an toàn mà còn tiện dụng. Bạn có kết hợp sản phẩm muỗng gỗ và chén gáo dừa để đựng thức ăn đồ ở những quán ăn hay nhà hàng thì vô cùng đẹp mắt, mang một nét rất riêng, mộc mạc và gần gữi với thiên nhiên.

Muỗng gỗ dừa con sò múc canh giá tốt

Muỗng gỗ dừa con sò múc canh giá tốt

Đó cũng là lý do vì sao ngày nay nhiều quán ăn hay nhà hàng lựa chọn sử dụng những sản phẩm làm từ gỗ dừa gáo dừa tự nhiên.

Muỗng gỗ dừa múc canh siêu bền

Muỗng gỗ dừa múc canh siêu bền

Mỹ nghệ dừa nam trang Nhận gia công và phân phối muỗng gỗ dừa múc canh con sò dùng cho quán ăn hoặc phân phối lại? Liên hệ để có giá sỉ tốt chỉ từ 100 cái hãy gọi ngay: 0388869008 để được tư vấn và chiếc khấu tốt muỗng gỗ dừa múc canh con sò.

Muỗng gỗ dừa con sò thiết kế đẹp mắt

Muỗng gỗ dừa con sò thiết kế đẹp mắt

Tên sản phẩm: muỗng gỗ dừa múc canh con sò
Mã hàng: Mgdmc
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái

Bạn còn chờ gì nữa, hãy chọn mua cho mình một bát gáo dừa của bạn ngày hôm nay.


Gọi Ngay Vào Số 0388869008

( Zalo/Viber) 0388869008 để đặt hàng ngay nhé!!!

 

Xem Thêm Sản Phẩm: Nĩa gỗ dừa 2Nĩa gỗ dừa 3Nĩa gỗ dừa 4Bát gỗ dừaBát gáo dừaTô gáo dừaGáo dừa trồng lanChậu xơ dừa.

 

muỗng gỗ dừa múc canh con sò, muỗng gỗ dừa múc canh con sòmuỗng gỗ dừa múc canh con sòmuỗng gỗ dừa múc canh con sòmuỗng gỗ dừa múc canh con sòmuỗng gỗ dừa múc canh con sò

 

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang

Địa chỉ : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.
Địa chỉ số 1: Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
Email: mynghenamtrang@gmail.com
Hotline: 0388869008 ; 0968853232

Sản phẩm liên quan