Muỗng gỗ dừa 6k

800.000đ 600.000đ -25%

Mỹ Nghệ Nam Trang
MGD

Mỹ nghệ dừa nam trang nhận gia công và cung cấp muỗng gỗ dừa cho nhà hàng, quán ăn, xuất khẩu, biếu tặng khách, hoặc dùng cho gia đình. Ngoài ra Mỹ nghệ dừa nam trang còn cung cấp sỉ cho các chủ shop và các điểm phân phối trên toàn quốc sản phẩm muỗng gỗ dừa và các sản phẩm từ dừa giá tốt 6k khi mua 100 muỗng cafe nhí 12cm ưu đãi.


Còn hàng
1

-25%

Bạn đang quan tâm sản phẩm mỹ nghệ làm từ gỗ dừa? Bạn muốn tìm mua muỗng gỗ dừa mỹ nghệ để sử dụng cho nhà hàng, quán ăn hoặc xuất đi thị trường nước ngoài?.

Cung ứng Bát gáo dừa muỗng gỗ dừa xuất khẩu

Muỗng gỗ dừa mỹ nghệ Bến Tre là một sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước quan tâm. có màu sắc đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng. 

Muỗng gỗ dừa mỹ nghệ

Muỗng gỗ dừa với nguồn nguyên liệu tự nhiên mà thiên nhiên đã bang tặng cho vùng đất Bến Tre người thợ mỹ nghệ đã biết tận dụng và sáng tạo ra nhiều sản phẩm gia dụng phục vụ cho nhu cầu của thị trường và trên thế giới.

Muỗng gỗ dừa bát gáo dừa mỹ nghệ

Muỗng gỗ dừa bát gáo dừa mỹ nghệ

Những sản phẩm mỹ nghệ dừa gia dụng được làm ra như muỗng gỗ dừa mỹ nghệ một trong những sản phẩm đang được nhiều quán ăn, nhà hàng ngày hay quán ăn nhẹ như quán kem đang là lựa chọn hàng đầu cho phong cách mới sản phẩm an toàn.

Muỗng thìa nĩa gỗ dừa

Muỗng thìa nĩa gỗ dừa

Hiện nay sản phẩm muỗng dừa được nhiều người biết đến và tin dùng bởi sản phẩm không chỉ đẹp, an toàn mà còn tiện dụng. Bạn có kết hợp sản phẩm muỗng gỗ và chén gáo dừa để đựng thức ăn đồ ở những quán ăn hay nhà hàng thì vô cùng đẹp mắt, mang một nét rất riêng, mộc mạc và gần gữi với thiên nhiên. Đó cũng là lý do vì sao ngày nay nhiều quán ăn hay nhà hàng lựa chọn sử dụng những sản phẩm làm từ gỗ dừa gáo dừa tự nhiên.

Muỗng thìa nĩa gỗ dừa mỹ nghệ dừa nam trang

Muỗng thìa nĩa gỗ dừa mỹ nghệ dừa nam trang

Mỹ nghệ dừa nam trang Nhận gia công và phân phối muỗng gỗ dừa dùng cho quán ăn hoặc phân phối lại? Liên hệ để có giá sỉ tốt chỉ từ 100 cái hãy gọi ngay: 0388869008 để được tư vấn và chiếc khấu tốt nhất Muỗng gỗ dừa muỗng gỗ dừa.

Muỗng gỗ dừa cafe nhí 12cm

Muỗng gỗ dừa cafe nhí 12cm

Tên sản phẩm: muỗng gỗ dừa
Mã hàng: MGD
Chất liệu: Gỗ dừa
Xuất xứ: Bến Tre
Đơn vị tính: Cái
Thông số: tự chọn

Muỗng gỗ dừa, Muỗng gỗ dừa, Muỗng gỗ dừa, Muỗng gỗ dừa

Xem Thêm Sản Phẩm:  Muỗng gỗ dừa 12cmMuỗng cafe gỗ dừa 17cmMuỗng gỗ dừa 16cmBát gỗ dừaBát gáo dừaTô gáo dừaGáo dừa trồng lanChậu xơ dừa.

Mỹ Nghệ Dừa Nam Trang

Địa chỉ : 232, Ấp Vinh Thái, Vang Quới Tây, Bình Đại, Bến Tre.
Địa chỉ số 1: Số 42 Đường số 39, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
Email: mynghenamtrang@gmail.com
Hotline Tư vấn giá sỉ 0388869008 ; 0968853232

Thông Tin Chuyển Khoản
Số TK Ngân Hàng: 231665029
Ngân Hàng Á Châu (ACB)- PGD Bình Hoà 2- CN Hồ Chí Minh
Chủ Tài Khoản: Huỳnh Thị Xuân Trang

Sản phẩm liên quan