Tranh cá 3D resin

1.500.000đ 890.000đ -40%

Mỹ Nghệ Nam Trang
TC3D-DG

Tranh cá 3D resin vẽ trên dĩa gỗ dừa dùng làm quà tặng, biếu cho người thân bạn bè trong và ngoài nước nhân lễ sinh nhật, lễ tình nhân, thăng chức hay món quà kỹ niệm rất ý nghĩa. sản phẩm còn mang tính phong thủy thịnh vượng cho người sử dụng Tranh cá 3D resin.


Còn hàng
1

-40%

Sản phẩm Tranh cá 3D resin đươc tạo ra từ kỹ thuật vẽ chồng lớp do người nhật suy nghĩ ra với cách vẽ layer by layer đã có từ lâu và được không ít nghệ sĩ trên thế giới sử dụng. Nhưng mỗi nghệ sĩ có cách xử lý khác nhau trong việc vận dụng kỹ thuật này và kết hợp nó với nhiều hình ảnh mới lạ. Điều này tạo ra sự khác biệt trong tranh vẽ và thương hiệu của tranh cá 3D vẽ bằng nhựa.

Tranh cá 3d Resin vẽ trên dĩa gỗ dừa

Tranh cá 3d Resin vẽ trên dĩa gỗ dừa

Để hoàn thiện một tác phẩm mất vài ngày, vài tuần mới cho ra tác phẩm tùy thuộc vào độ phức tạp của bức tranh cá vàng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ tranh cá 3D phong thủy mang tài lộc đến gia hay để làm quà tặng dành cho người thân, bạn bè và đối tác...

Tranh cá 3D resin mang phong thủy tài lộc

Tranh cá 3D resin mang phong thủy tài lộc

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều bức Tranh cá 3D vẽ hình cá sống động như thật. Giá của mỗi bức từ vài trăm đến chục triệu đồng/bức. Một số có những bức nhỏ xinh như trong chiếc chén, bát giá bán vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn.

Tranh Cá 3D món quà tặng ý nghĩa

Tranh Cá 3D món quà tặng ý nghĩa

Tranh cá vàng 3D được vẽ trên nhiều chất liệu như gốm, sứ, gỗ, thậm chí cả những chiếc rổ tre thô sơ...  người mua có thể đặt hàng vẽ tranh trên những chiếc đĩa, bát ăn cơm… hoặc bất cứ chất liệu nào mà mình yêu thích.

Tranh cá 3D trên sứ

Tranh cá 3D trên sứ

Tên sản phẩm: Tranh cá 3D resin
Mã hàng: QLN-TC3D
Chất liệu: gỗ dừa, nhựa resin, màu vẽ
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị tính: cái

Xem Thêm Sản Phẩm: Muỗng gỗ dừa giá tốtBát gáo dừa Free ShipBát gỗ dừaMuỗng gỗ dừa ăn kemNĩa gỗ dừachậu xơ dừa trònvá sạn gỗ dừa Muỗng gỗ dừa 12cmMuỗng cafe gỗ dừa 17cmMuỗng 16cmmuỗng 19cmTô gáo dừaGáo dừa trồng lanChậu xơ dừaMuỗng múc canh con sò.